CẦN LÀM GÌ KHI GHẾ BỊ NGHIÊNG?

Có phải bạn đang rất hoang mang và cực kì khó chịu vì tình trạng nghiêng ngả của ghế mình đang ngồi.

Hầu như thời gian bạn dành cho công việc, dành cho công ty và đặc biệt dành cho chiếc ghế của mình còn nhiều hơn rất nhiều thời gian bạn ở nhà phải không. Vì vậy ghế không chỉ đơn giản là để ngồi mà còn để thư giãn và rất quan trọng vì liên quan đến sức khỏe của bạn. Đừng xem thường và đánh giá thấp chức năng của chiếc ghế sẽ mang lại cho mình nhé.

Khi chiếc ghế bạn đang ngồi rất đỗi bình thường nhưng mỗi ngày bạn cảm thấy nó hình như hơi bị nghiêng về một phía, hơi lắc nhẹ. Và dấu hiệu đó ngày một rạch ròi hơn, rồi cuối cùng “tạch”- ghế ngã hẳn về đằng sau và bạn không ngồi được nữa. Thì đó là dấu hiệu đến lúc bạn cần thay mới “mâm ghế” cho ẻm rồi nhé.

Việc thay mâm cũng hết sức bình thường, ghế nào cũng sẽ đến thời điểm đó. Hiện trên thị trường đang có rất nhiều dòng ghế từ bình dân đến cao cấp, vì thế mâm ghế cũng bao gồm nhiều chủng loại. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về loại mâm đầu tiên cho dòng ghế giá cả thấp, bình dân trước nhé.

“Mâm lưng bầu” là tên gọi chuyên môn của loại mâm này.

Mâm ghế xoay lưng bầu

Để tiết kiệm giá thành thì mâm này là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc. Những dòng ghế nhỏ gọn, nhẹ thì thường sử dụng loại mâm này. Không phải giá rẻ là đi kèm chất lượng bèo đâu nhé. Đơn giản nó là cặp đôi phù hợp với nhau thôi. Mâm được thiết kế là một khối sắt liền, có 4 lỗ xung quanh viền để gắn ốc vào đệm ghế. Chính giữa mâm có 1 lỗ tròn to dùng để gắn kết với ben hơi ghế. Cần gạt nằm bên phải ghế khi ngồi vào có chứ năng nâng hạ ghế cao thấp theo nhu cầu, cần gạt có đính thêm đuôi cá để các bạn dễ sử dụng.

Một số mẫu ghế thường sử dụng mâm lưng bầu

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này!